HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I/2024

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội Qúy I và phương hướng nhiệm vụ Qúy II năm 2024.

Tại buổi hội nghị, các ngành, các ấp đã thảo luận các nội dung trọng tâm phương hướng Qúy II/2024 thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội như: công tác thu thuế, thu các loại quỹ, xây dựng cơ bản; vận động nhân dân tham gia Bảo hiểm y tế; các tiêu chí nông thôn mới nâng cao,….Đồng thời đưa ra các biện pháp cụ thể về phương hướng nhiệm vụ Qúy II nhằm đạt chỉ tiêu đề ra.

Anh-tin-bai

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Lữ Văn Khởi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đề nghị cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, các ấp cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, tích cực triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác với những giải pháp khả thi, phù hợp với thực tế nhằm tổ chức thực hiện đạt được kết quả cao hơn trong năm 2024. Tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND trong năm 2024, căn cứ phương hướng và biện pháp thực hiện quý II/2024, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, các ấp tích cực tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ nhằm đạt kết quả cao trong năm 2024.