Triển khai thang điểm thi đua đối với các ấp năm 2024

Hội nghị đã thông qua thang điểm thi đua đối với các ấp gồm 19 nội dung thi đua như: thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp; thực hiện nhiệm vụ Quân sự - quốc phòng; nhiệm vụ ANCT-TTATXH; thu quỹ Đền ơn, quỹ vì người nghèo, quỹ phòng chống thiên tai; giảm hộ nghèo, hộ cận nghèo; quy chế dân chủ khu dân cư; hoạt động thể dục thể thao, xây dựng đồi sống văn hóa; hoạt động động giáo dục, y tế; dân số KHHGĐ; công tác hòa giải các ấp; hoạt động hệ thống chính trị.

Tại buổi hội nghị, các ngành, các ấp đã thảo luận các nội dung trọng tâm của thang điểm thi đua các ấp như: công tác thu thuế, thu các loại quỹ, xây dựng cơ bản,….Đồng thời đưa ra các biện pháp về công tác thu thuế nhằm đạt chỉ tiêu đề ra

Anh-tin-bai

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Lữ Văn Khởi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực và phấn đấu những kết quả đạt được của các ấp năm 2023. Các nhiệm vụ luôn được các ấp quan tâm triển khai thực hiện kịp thời có hiệu quả. Nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết năm 2024, cấp ủy, chính quyền, các ấp và cả hệ thống chính trị từ xã đến ấp cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, quyết liệt, tích cực triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác với những giải pháp mạnh mẽ, khả thi, phù hợp với thực tế nhằm tổ chức thực hiện đạt được kết quả cao hơn trong năm 2024. Đề nghị các ấp căn cứ thang điểm thi đua đối với các ấp và các chỉ tiêu đã được phân bổ như: chỉ tiêu thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp; vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa; quỹ Vì người nghèo; quỹ phòng, chống thiên tai……các ấp tổ chức triển khai trong thành viên Ban vận động để tập trung thực hiện trong năm 2024 đạt kết quả theo kế hoạch đề ra./.