Đoàn Thanh niên xã Hướng Thọ Phú phối hợp tổ chức thực hiện công tác phục vụ Tiễn quân năm 2024

tq2.jpg

Đoàn thanh niên phối hợp với các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, xây dựng kế hoạch tổ chức hội trại, chương trình hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể, cho từng cá nhân, đơn vị, đồng thời, chuần bị cơ sở vật chất để chuẩn bị dựng trại, trang trí, khánh tiết,…đảm bảo an toàn, phù hợp với quy mô, và nội dung của hội trại, cùng với đó là tăng cường công tác tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự, các chế độ ưu đãi đối với quân nhân,qua đó nâng cao nhận thức và ý thức của thanh niên trong thực hiện nghĩa vũ quân sự. Ngoài ra đoàn thanh niên còn phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức thăm hỏi, động viên thanh niên trúng tuyển, trao quà và biểu dương những thanh niên có tinh thần xung phong nhập ngũ.

TQ750.jpg

tq1.jpg

tq3.jpg

Với sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể và sự chuẩn bị chu đáo của Đoàn thanh niên xã Hướng Thọ Phú, hứa hẹn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ấn tượng sâu sắc cho thanh niên tham gia và góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyển quân của xã hướng thọ phú.

Nguyễn Văn Thiết Tha